.

.

.

.

.

WHO WE ARE

SL Industry Co., Ltd.

รสชาติที่คุณสร้างได้ ” เป็นนิยาม ที่เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจ เพื่อตอกย้ำ ความเป็นผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่าย ผงชา กาแฟ ประเภทต่างๆ ตลอดระยะเวลากว่า 4 ทศวรรษ จากรุ่นสู่รุ่น เรายังคงพัฒนาปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้งภายใต้สโลแกน “ ช้างทอง รสชาติที่คุณสร้างได้

เราใส่ใจการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงใส่ใจในการผลิตให้ได้มาตรฐานสากลในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีรสชาติและเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

แรกเริ่ม เราดำเนินธุรกิจครั้งแรกในปี พ.ศ.2520 ในนาม “ห้างหุ้นส่วนจำกัด เซ่งฮวดหลี” ผลิตและจัดจำหน่าย ผงชาไทย ผงชาชัก ผงชาซีลอน ผงชาเขียว กาแฟโบราณ ผงโกโก้ ผงมัทฉะ เมล็ดกาแฟสด ภายใต้แบรนด์ “ช้างทอง”

ในปี พ.ศ.2556 ได้มีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจไปเป็นรูปแบบบริษัทโดยก่อตั้งเป็น “บริษัท เอสแอล อินดัสทรี จำกัด” เพื่อขยายและรองรับกับธุรกิจที่มีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เรายังคงความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้มีความหลากหลาย รักษามาตรฐานคุณภาพของสินค้าและบริการต่างๆ ให้ได้ตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าภายในและต่างประเทศ

“ เราเข้าใจในความต้องการที่หลากหลาย ”

ในปัจจุบันบริษัทฯจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ช้างทอง” และ ”555” “ ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มสินค้าดังนี้คือ

  1. กลุ่มผงชา     :  ชาซีลอน ชาชัก ชาไทย
  2. กลุ่มชาเขียว :  ชาเขียวนม ชาเขียวกรีนที ชาเขียวมัทฉะ
  3. กลุ่มผงกาแฟ : ผงกาแฟโบราณ
  4. กลุ่มผงโกโก้   : ผงโกโก้
  5. กลุ่มเมล็ดกาแฟสด : เมล็ดกาแฟสด

รับผลิตสร้างแบรนด์ของคุณ ( OEM )

เรามีความพร้อม มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการ ให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจประเภทไหน ขนาดเล็กหรือใหญ่ เราพร้อมที่จะให้บริการภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

“ เราคือผู้นำในด้านการผลิตและจัดจำหน่าย ผงชา กาแฟ ในประเทศไทยที่มีคุณภาพ ”

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี จากรุ่นสู่รุ่น สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณ และทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสินค้าที่ตรงกับความต้องการ รสชาติดี มีเอกลักษณ์ที่โดดไม่เหมือนใคร สามารถสร้างการจดจำให้แก่กลุ่มผู้บริโภคในตลาดชา-กาแฟ ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ


เครื่องจักรทันสมัย

วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์

คลังเก็บสินค้า


มีโรงงานผลิตวัตถุดิบและมีการควบคุมการผลิตให้เป็นไปตามการรับรองคุณภาพ  GMP สากล, HACCP , อย. , และ HALAL ทำให้สามารถผลิตสินค้าได้ตามมาตรฐาน และตรงกับความต้องการของลูกค้า