ชานมไต้หวัน ผสมกับอะไรก็อร่อย
เมนูที่เราจะเสนอก็คือ…!!! ชานมไต้หวัน + โกโก้ = ชานมโกโก้
ตามกระแสมาติดๆ กับชานมไต้หวันยอดฮิตที่ต้องได้กินทุกวัน วันไหนไม่ได้กินเหมือนใจจะขาด
ได้ทั้งรสชาติชานมไต้หวันและโกโก้ ในแก้วเดียว!!! (^_^)
วันนี้แอดเลยมาเสนอเมนูใหม่ ที่ทุกร้าน “ต้อง มี ขาย“
ส่วนผสมและวัตถุดิบ หาไม่ยาก ง๊ายยย ง่ายยย กระพริบตาสองครั้งเสร็จ
เมนูนี้ทำง่ายแค่ไหนมาดูกันเล้ยยยย!!!

วัตถุดิบและส่วนผสม

1 สูตร : แก้ว 16 ออนซ์

  • ผงชานมไต้หวัน ช้างทอง  2 ช้อนโต๊ะ
  • ผงโกโก้ สูตรคลาสสิก       2 ช้อนโต๊ะ
  • ครีมเทียม                         1 ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นหวาน   70 ml.
  • นมข้นจืด       40 ml.

วิธีทำ

1.ตักผงชานมไต้หวัน 2 ช้อนชา ใส่ในถุงกรองกาก

2.จากนั้นเทน้ำร้อน 200 มล. ผ่านถุงกรอง

3.แช่ชาไว้ 2 นาที เพื่อให้ชามีกลิ่นหอมและเข้ม

4.เมื่อครบตามเวลา ยกถุงกรองขึ้นมา บีบถุงกรองเล็กน้อยเพื่อให้น้ำออกหมด

5.ตักผงโกโก้ สูตรคลาสสิก 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน ตามด้วยส่วนผสมทั้งหมด และผสมให้เข้ากัน

6.เทใส่ภาชนะ ตามต้องการ

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *